Nồi nấu phở 30l dung tích nhỏ thích hợp dùng nhúng bánh phở, trần thịt hơn là hầm xương nấu phở. Sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng tiện, đa năng, phù hợp với các quán ăn nhỏ mới mở.
Đặc điểm nổi bật
Công suất nồi 2800W, giúp đun sôi nước chỉ trong 25 phút, nấu chính nhanh, giúp công việc đứng bếp trở nên nhẹ nhàng hơn.
Dung tích nồi 30 lít nên chỉ đủ nhu cầu cho các quán mới mở, lượng khách chưa đông. Thích hợp làm nồi trụng hơn là nấu phở.
Đa chức năng: đun nước sôi, trụng bún, hủ tiếu, thịt, rau, luộc gà, vịt, nấu phở....giúp tiết kiệm chi phí mua thiết bị khác
Nồi làm từ chất liệu inox 304, nhiều lớp có foam cách nhiệt, giữ nóng lâu, dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm điện năng
Nấu tự động, sạch sẽ, không khói bụi. Có thể điều chính mức công suất: nấu nhanh, nấu chậm, sôi liu riu cho từng loại thực phẩm.
Thông tin sản phẩm.
Nồi nấu phở điện 30L có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với các không gian bếp nhỏ, chật chội.
Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 dày dặn, chống trầy xước, chống oxi hóa, han gỉ, chịu lực tốt. Hạn chế dính chay, giữ bề mặt luôn sáng bóng, dễ làm sạch sau khi dùng, tạo cảm giác luôn sạch sẽ.
Thân nồi có nhiều lớp có foam cách nhiệt, hấp thụ nhiệt tốt, duy trì khả năng giữ nhiệt cao.
Nắp nồi dáng bo tròn vừa khít với lòng nồi. Có thể nhấc mở dễ dàng, cầm nhẹ tay.
Tay cầm cũng cách nhiệt kết hợp với van xả dưới đáy giúp người dùng có thể dễ thao tác cọ rửa, vệ sinh làm sạch nồi.
Ở mặt ngoài nồi, bên dưới bệ đỡ còn có các núm xoay cơ màu đen và đèn báo (Xanh/đỏ), giúp người dùng dễ thao tác điều chỉnh mức nhiệt nấu chuẩn cho từng món ăn.
Ở bên trong nồi lắp đặt đĩa nhiệt (mâm nhiệt) phẳng có gioăng silicon chịu nhiệt, lan tỏa nhiệt đều làm nóng nhanh. Ngoài ra nồi còn có giá đỡ để chắn phần đĩa nhiệt, đảm bảo linh kiện không xước bền lâu hơn.
Đế nồi làm bằng thép không gỉ, lại bọc thêm cao su đút chống trơn trượt, chống mài mòn, đảm bảo an toàn.
Sử dụng nồi nấu phở 30L đúng cách
Nồi điện 30L mới mua về thường còn mùi GB7, bụi bẩn nhiều nên cần phải cọ rửa trong nồi với nước rửa chén bằng khăn mềm.
Thân nồi cần lấy khăn ẩm lau xung quanh rồi mới đổ nước vào nồi cắm điện. Chỉnh nhiệt độ cao nhất 110 độ C để làm nước sôi.
Nước sôi cần mở vòi xả phía dưới để đổ ra ngoài rồi mới bắt đầu sử dụng cho từng mục đích, từng loại món ăn.
Khi nấu xong, bạn cần xả hết nước bên trong đi rồi tiến hành về sinh từ lòng đến thân nồi. Không để quá lâu sẽ làm vết bẩn bám cặn, có cọ rửa.
Trước khi vệ sinh cần phải ngắt điện, rút phích cắm. Quan sát đèn báo không còn màu xanh đỏ sáng thì mới làm sạch để tránh các nguy hiểm không đáng có.
Sử dụng khăn mềm để vệ sinh chứ không dùng các vật dụng kim loại, giấm nhám để làm sạch, sẽ làm xước chất liệu nồi.
Hình ảnh thực tế về quy trình đóng xuất hàng hóa tại Nguyên Khôi:
Nồi nấu phở bằng điện 30 lít nấu nhanh, tiết kiệm thời gian lại đa công dụng. Đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các quán bún phở, hủ tiếu. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ hotline 079.222.1234 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá ưu đãi tốt nhất.