Sản phẩm nồi nấu phở nhập khẩu 50L được công ty Nguyên Khôi nhập khẩu chính hãng, cam kết hiệu quả nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện năng và thời gian tối ưu. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn dòng nồi điện nấu phở có thể đáp ứng tính năng đa dạng nấu bún phở hủ tiếu ngon, nước dùng trong, thành phẩm đẹp mắt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này.
Nồi phở nhập khẩu 50L đạt tiêu chuẩn an toàn điện số 1 hiện nay
Nồi điện nhập khẩu 50L được đánh giá cao cả về mặt công năng và chất lượng so với những dòng sản phẩm nồi phở điện thông thường trên thị trường. Trong đó nồi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
- Đây là một trong những dòng nồi sử dụng đĩa nhiệt cao cấp số 1 hiện nay - loại đĩa nhiệt duy nhất áp dụng công nghệ cách nhiệt trên thị trường
- Lớp cách nhiệt dày dặn đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.
- Bộ cảm biến nhiệt và dầu cao cấp giúp cho quy trình điều chỉnh nhiệt độ chính xác
- Nồi phở có chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc gia về hiệu quả cách nhiệt
Bên cạnh đó nồi nấu phở 50L nhập khẩu Nguyên Khôi được nhập khẩu chính hãng có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Ưu điểm nổi trội của nồi phở nhập khẩu 50L
Nồi điện 50L NK sử dụng chất liệu inox với thiết kế tiện lợi nhỏ gọn cùng hiệu quả đun sôi nhanh đáng kinh ngạc. Nồi có nhiều đặc điểm nổi bật đáng chú ý, cao cấp hơn so với những mẫu nồi nhập khẩu thông thường trên thị trường hiện nay.
Chất liệu dày dặn bền bỉ
Chất liệu nồi 50l nhập khẩu dày dặn, chống oxy hóa độ bền cao. Nồi tích hợp 2 lớp chất liệu cao cấp giúp đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Bên cạnh đó phần chất liệu nồi siêu dày dặn cũng giúp an toàn cho người sử dụng trong quá trình đun nấu.
Lên nhiệt nhanh không hao tốn điện năng
Hệ thống gia nhiệt lên nhiệt nhanh chóng. Nồi sử dụng loại mâm nhiệt (đĩa nhiệt) cao. Đĩa nhiệt inox công nghệ cao hỗ trợ vận hành nồi phở tối ưu điện tích xuyên suốt quá trình sử dụng. Đĩa nhiệt của nồi nhập khẩu 50 lít cũng khác biệt hoàn toàn so với nồi phở nhập khẩu trên thị trường (sử dụng bông thủy tinh có thể sản sinh chất độc hại khi đun nóng). Bên cạnh đó nồi gia nhiệt nhanh chỉ trong thời gian ngắn.
Thiết kế nhỏ gọn hiện đại phù hợp mọi không gian bếp
Nồi 50L là mẫu nồi nấu dung tích vừa, đảm bảo năng suất nấu trong ngày nhưng có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp và mô hình kinh doanh. Trong đó nồi được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ. Mối hàn của nồi nấu siêu chắc chắn cùng với hệ thống chân nồi nhỏ được đôn cao hơn ở phần đến đồng thời giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng kê đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng bếp.
Nồi phở 50L nhập khẩu được khuyên dùng cho nhu cầu sử dụng nào?
Nồi phở điện 50L nhập khẩu cho năng suất nấu dao động từ 45 – 47 lít. Trong khi mỗi lít nước dùng này bạn có thể chan được 3 bát phở. Như vậy, nếu sử dụng thiết bị này bạn có thể phục vụ 135 – 140 bát phở trong một buổi bán hàng.
Với năng suất nấu như vậy nồi phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Các bạn có thể sử dụng loại nồi nấu phở này cho các nhu cầu sau đây:
- Quán phở quy mô nhỏ, lượng khách trung bình từ 100 - 140 người/ngày
- Quán chuyên bún phở hủ tiếu mới mở tại các khu dân cư đông đúc, nhiều khách vãng lai
- Các quán phở, chuỗi nhà hàng phở chuyên nghiệp cần loại nồi nấu đáp ứng nhu cầu nấu số lượng lớn nước dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Bên cạnh đó có thể sử dụng loại nồi này cho các bếp ăn tập thể, cangteen trường học...
Điểm khác biệt của nồi phở 30L nhập khẩu và nồi sản xuất
Về hiệu quả và tính năng sử dụng, nồi inox 50L nhập khẩu và sản xuất không có khác biệt quá nhiều về công năng và năng suất sử dụng. Điểm khác biệt cơ bản nằm ở những điểm sau đây
- Bộ phận gia nhiệt: Sử dụng gia nhiệt là mâm nhiệt, nồi phở sản xuất sử dụng thanh nhiệt.
- Về hình thức: Không có bệ đỡ, nhỏ gọn hơn so với nồi phở sản xuất có bệ đỡ
- Thời gian đun nấu: Đun sôi 40 - 45 phút, nồi phở sản xuất sau 25-30 phút đun sôi nước dùng
- Trọng lượng nồi: Trọng lượng nhẹ hơn so với nồi phở sản xuất
Hướng dẫn cách sử dụng nồi phở 50L hiệu quả
Bước 1: Kiềm tra nguồn điện dây dẫn, các bộ phận của thiết bị trước khi vận hành.
Bước 2: Thêm xương, nước cùng các thảo mộc, gia vị vừa đủ vào trong nồi. Tất cả nên để vào trong rổ đựng xương để tránh rơi vụn xương lẫn vào trong nước dùng.
Bước 3: Đóng nắp lại, chọn chế độ phù hợp. 30 phút đầu bạn chỉnh nhiệt ở mức 110 độ C. Khi nước sôi, nồi sẽ tự động chuyển chế độ hâm giúp giữ nóng nước dùng, giảm lượng điện tiêu thụ.
Bước 4: Sau 2 – 3h là bạn đã có nồi nước dùng thơm ngon, thanh ngọt. Giờ thì múc ra bát và mời khách được rồi.
Bước 5: Sau một ngày sử dụng nên vệ sinh nồi sạch sẽ. Nhằm giúp nồi tăng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mua nồi phở nhập khẩu chính hãng - uy tín chất lượng tại Nguyên Khôi
Nguyên Khôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối nồi điện nấu phở cao cấp với mẫu mã đa dạng. Tất cả các dòng sản phẩm nồi phở nhập khẩu đều được công ty kiểm định kỹ càng từ khâu đầu vào và kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó các dòng nồi điện nấu phở cũng có mẫu mã và dung tích vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Nguyên Khôi:
Để được tư vấn và chọn mua nồi phở điện chính hãng, giá rẻ nhất từ trước tới nay tại Nguyên Khôi!
Nồi nấu phở nhập khẩu 50L với độ bền sử dụng cao tính năng vượt trội chắc chắn là lựa chọn số 1 cho không gian bếp kinh doanh của bạn!